Tin tức - pháp luật 2014-03-07 08:08:03

Thiếu nữ khỏa thân nằm úp mặt trên đường giữa mưa lạnh....... vợ bác nào mau dẫn về nhé


[size=6]Giữa con đường đường đông xe qua lại người phụ nữ khỏa thân nằm úp mặt xuống đất.[/size]
 
Cách đây ít ngày, người dân khu vực Đông Kiều, Bắc Kinh chứng kiến một vụ việc có 1-0-2 diễn ra giữa trời lạnh giá.
Trên con đường Công Ích đông người qua lại của khu vực Đông Kiều bỗng xuất hiện một người phụ nữ trẻ trong tình trạng hoàn toàn khỏa thân úp mặt lên một tấm thảm đỏ.

Giữa đông xe cộ người phụ nữ vẫn vô tư nằm giữa đường.Điều đặc biệt hành động kỳ quặc của người phụ nữ này diễn ra giữa tuyến đường đông người qua lại trong điều kiện thời tiết vô cùng lạnh giá. Theo báo cáo thời tiết thì nhiệt độ trung bình những ngày qua của Bắc Kinh là 1-2 độ C.
Rất đông người đi đường đã dừng lại để hỏi nguyên nhân người phụ nữ này có hành động kỳ quặc. Tuy nhiên cô nhất quyết không trả lời và tiếp tục nằm. Nhiều người lo ngại cho sự an toàn của người phụ nữ này vì tuyến đường này rất nhiều xe cộ qua lại.

Nhiều người đã dừng lại hỏi han nhưng người phụ nữ này vẫn không chịu đứng lên.Một lúc sau cảnh sát và cán bộ xã hội đến đưa người phụ nữ này đi mà không rõ nguyên nhân gì.
Nhiều ý kiến trái chiều xoay xung quanh hành động kỳ quái của cô. Một số người cho rằng cô gái này đang biểu diễn nghệ thuật kỳ quái. Một số lại cho rằng cô có ý định tự tử.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)