Sao Việt 2012-11-30 10:40:45

Tôi đú tôi chịu......đừng đụng chạm đến cha mẹ tôi


Dù cho NTK Hoàng Hải đã lên tiếng minh oan cho Hồng Quế rằng, chiếc váy cô diện tại LHP Quốc tế Hà Nội không hề hở hang như mọi người nghĩ nhưng có vẻ điều đó không đủ xoa dịu làn sóng chỉ trích của dân mạng.

Dưới áp lực đó, Hồng Quế chọn cách bày tỏ trên trang cá nhân: "Những ngày qua, tôi chọn cho mình cách im lặng. Vì bản thân tôi cũng là người không thể ngờ rằng sự việc lại thế này, các bạn chỉ trích và lên án tôi và bộ thiết kế của anh Hoàng Hải là kì quặc, nhưng tôi có đáng để cho các bạn nói những lời lăng mạ kia không?".

"Các bạn được quyền chửi mắng hay nói tôi thế này thế kia là tuỳ ở các bạn nhưng xin đừng đụng chạm đến mẹ tôi, gia đình tôi không phải để cho các bạn được phép ăn nói 1 cách vô văn hoá. Tất cả mọi chuyện là do tôi gây ra, đừng chạm đến ba mẹ tôi. Tôi thực sự xin lỗi, nhưng cũng xin các bạn đừng đụng chạm đến ba mẹ tôi. Nếu các bạn cũng có ba và mẹ, 1 ai đó chửi bới lăng mạ những ngôn từ thô lỗ với ba mẹ các bạn thì các bạn có yên lòng không", nữ người mẫu viết tiếp.
Bộ váy Hồng Quế mặc tại LHP Quốc tế Hà Nội
Trước đó, sự việc Hồng Quế ăn mặc phản cảm tới dự LHP Quốc tế Hà Nội được NTK Hoàng Hải – chủ nhân mẫu thiết kế bộ váy Hồng Quế mặc khẳng định: “Sự thật hoàn toàn không phải như mọi người nhìn thấy”.

NTK Hoàng Hải cho biết: “Cái váy đó không phải áo phản cảm, chỉ là hiểu nhầm. Đó là một mẫu thiết kế ren, ở bên trong vẫn có áo mỏng che, chất liệu thun, màu da. Nơi bị mọi người cho rằng lộ nội y thì không phải, đó là phần ren giống hình nội y thôi. “Không ai mặc áo ren lộ nội y kiểu đó cả. Từ phần đùi áo lên trên đều được che chắn kín đáo và đàng hoàng. Tôi chỉ muốn khai thác lợi thế chân dài của Quế thôi! Và bản thân cũng không ý thức được chuyện dưới ánh đèn máy ảnh, Hồng Quế trông như bị lộ nội y như vậy”.

Riêng về chuyện BTC nói Hồng Quế không nằm trong danh sách được mời dự liên hoan phim, NTK Hoàng Hải trần tình, do anh đảm nhận vai trò thiết kế trang phục cho một số nghệ sỹ tham gia liên hoan phim nên đương nhiên, trong tay có một số giấy mời tới dự.

“Vì vậy, tôi đã mời Hồng Quế đi cùng tới LHP chứ không ai tự nhiên chẳng có giấy mời mà lại dám vác mặt đến những nơi như thế cả”, NTK Hoàng Hải nói. “Quế đang có một số dự định lấn sân lĩnh vực điện ảnh nên tôi mời cô ấy đi để hiểu hơn về lĩnh vực này”.

Cũng theo quan điểm của Hoàng Hải thì: “Đây là một liên hoan phim Quốc tế, không có lẽ gì lại cấm cản những người đẹp showbiz tới dự cả”.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

đúng rồi đó muốn nói gì nó cũng được đừng đụng tới ba mẹ nó làm gì 3ahhyes3

quá đú haha…………..

#4412373 0
uh,nó đú kệ nó,động toi ba má nó làm gì 3ahhyes3

Chủ đề cùng mục


Hồng Quế, Hoàng Hải, NTK Hoàng Hải, thiết kế, nội y, LHP Quốc tế Hà, mọi người, ba mẹ, lộ nội y, liên hoan,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)