Tin tức - pháp luật 2011-09-23 23:47:43

Trong cơn say, "69" với bố chồng ???????


[size=4]Bố chồng thấy tôi say mềm, dìu tôi vào phòng. Một phút không kìm nổi lòng mình, ông và tôi đã có quan hệ vào đêm đó.
Về làm dâu được 1 năm, nhưng chưa khi nào tôi hết tự hào vì mình có một ông bố chồng dễ tính và thoải mái. Mẹ chồng mất từ khi chồng tôi mới lên 7 tuổi, ông cũng không đi bước nữa. Đôi khi tôi cứ ngỡ cuộc sống của mình trong mơ bởi tôi đang hạnh phúc quá đỗi, chồng thì vừa yêu vợ, vừa biết kiếm tiền; bố chồng thì cũng yêu con trai nên quý cả con dâu.

Nhiều khi hạnh phúc như thế, nên thương ông, tôi cũng muốn mau chóng sinh cho ông một đứa cháu để vui cửa vui nhà, nhưng công việc hai vợ chồng bận rộn nên cứ trì hoãn mãi. Vốn là người giao thiệp rộng nên tôi cũng có nhiều bạn bè và hay tụ tập, thời gian này chồng hay đi công tác dài ngày nên thỉnh thoảng tôi cũng dành thời gian ăn uống và đi shop với bạn bè.

Rồi một buổi tối tụ tập lớp cấp 3, tôi bị bạn bè chuốc cho say mèm. Chồng đi vắng, say quá, tôi không mở được cửa nên đành gọi bố chồng xuống mở cổng. Ông hốt hoảng khi thấy con dâu miệng sực mùi rượu, dìu tôi lên tầng. Rồi bỗng chốc tôi thấy chếnh choáng, chỉ kịp bụm miệng vào nhà vệ sinh nôn hết rồi gục tại đó và không hề biết gì.

Sáng hôm sau tỉnh dậy, đầu đau như búa bổ, tôi thấy mình đang nằm trong phòng của hai vợ chồng, chiếc váy đã được thay bằng bộ pijama xanh nhạt, trong đầu còn chưa kịp định hình chuyện gì đã xảy ra đêm qua thì thấy bố chồng gõ cửa phòng rồi bước vào với một tô cháo thơm ngát và bắt tôi ăn hết.

Tôi lặng lẽ ăn xong, khẽ khàng hỏi về việc hôm qua tôi đã về nhà như thế nào, và tôi đã làm gì, thấy ông lúng túng không nói câu nào rồi đi xuống phòng, tôi đã bắt đầu lờ mờ linh cảm có một việc rất xấu đã xảy ra…

Tôi đã tìm cách nói chuyện với ông và ông đã thú nhận về buổi tối hôm đó, ông thấy tôi say mềm, dìu tôi vào phòng. Tôi cứ thế ôm chặt lấy ông và gọi tên chồng. Một phút không kìm nổi lòng mình, ông và tôi đã có quan hệ vào đêm đó. Ông hứa với tôi đó sẽ là lần duy nhất, bởi ông cũng không hề cố tình làm chuyện đó..

Tôi bàng hoàng và đau đớn, tự cảm thấy đáng bị lên án vì một hành động như thế, tôi cảm thấy day dứt khi cho đến giờ tôi vẫn đang phản bội chồng vì tình huống trớ trêu, với cả người bố chồng mà tôi đã một mực tôn kính

Có nhiều lúc tôi muốn vứt bỏ tất cả mà ra đi, nhưng rồi tôi cứ lần lữa mãi nên không biết mình nên làm thế nào nữa. Tôi mong nhận được một lời khuyên trong lúc khủng hoảng này. Xin cám ơn các anh chị.

([email protected])[/size]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Cho bố chồng thêm 1 cơ hội 3crisp3 3crisp3

Ngủ thêm lần nữa xem ntn 3crisp3 3crisp3

#1940266 0
Trong cơn say anh đến bên em. Nghe choi voi điên đảo con tim, Bao đam mê cuốn lấy đôi ta
nào ngờ đâu 1 lần là định mệnh 3blur3

chÕt ®i con ®Ü… chÐm, chÐm chÕt con l¨ng loµn nµy ®i
nhµ nã hÕt phóc råi…….. 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3

chÕt ®i con ®Ü… chÐm, chÐm chÕt con l¨ng loµn nµy ®i
nhµ nã hÕt phóc råi……..

chăng hiểu người ta nghĩ cái gì mà lại làm thế…..đến nản. 3curse3 3curse3

#1940388 0
cái này trong truyện "nàng dâu thời nay" trên trang web vì môi trường liên xô chấm mỹ.

#1940454 0
mịa,chuyện chém vcc
mà thằng thớt cũng chém vãi đái,69 đek đâu 3ahhyes3

làm thêm vài phát nửa đi em chắc ko hối hận đâu 3crisp3

hãy phang nhay đi và đừng suy nghỉ , dù bố hay ck la tuốt là vừa 3crisp3 3crisp3

3crisp3……………..bố chồng kinh quá

im lặng là vàng trong tình huống này
nếu ông lấn tới thì mới có phản ứng quyết liệt thôi

tuu nhap dam cuong loan ! cac cu day ko sai , muon bem em nao thi cu moi em ay uong vai chai bia la ok lun ! 3big_love3 3big_love3 3big_love3 3big_love3

#1942697 0
chơi đại coá đứa con là ok 3burning3 3burning3 3adore3 3adore3

3be_eaten3 ông kia lộc lá vl ra 3curse3

có ck mà nhạu nhẹt trog khi đó nhà chỉ còn bố ck 3ahhyes3
bà này coi ra cũng còn chút lương tâm hối hận

Chủ đề cùng mục


bố chồng, dìu tôi, thấy tôi say, Một phút, kìm nổi lòng, quan hệ, tôi cứ, hạnh phúc, hai vợ, bạn bè,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)