Khoa học - Lịch sử 2016-06-28 03:21:03

Vì Sao Nước Mỹ Giàu Nhất Thế Giới ?


Vì Sao Nước Mỹ Giàu Nhất Thế Giới ?

Bạn có biết rằng Mỹ là quốc gia có đông đảo nhiều người Ki Tô Hữu nhất với 247.48 triệu người. Và Mỹ là siêu cường quốc giàu mạnh nhất hiện nay với tuổi đời lịch sử chỉ có 200 năm. Tại sao vậy ? Tại vì họ tin vào Chúa JESUS. Quốc gia nào thực sự yêu Chúa JESUS thì sẽ yêu mến người Do Thái và có nhiều người Do Thái đến sinh sống. Quốc gia nào càng có nhiều người Do Thái đến sinh sống thì càng giàu mạnh và thịnh vượng. Mỹ là một ví dụ. Đa số các nhà khoa học người Mỹ đạt giải Nobel cũng chính là người Do Thái.

Ít nhất đã có 193 người Do Thái đoạt giải Nobel, chiếm tổng số 22% giải thưởng Nobel, mặc dù tổng dân số của người Do thái chỉ chiếm 0.2 % so với tổng dân số nhân loại. Nhìn chung, người Do Thái đã nhận được tổng cộng 41% của tất cả các giải thưởng Nobel kinh tế, 28% tất cả các giải thưởng Nobel Y học, 26% tất cả các giải thưởng Nobel vật lý, 19% tất cả các giải thưởng Nobel hóa học, 13% tất cả các giải thưởng Nobel văn học và 9% của tất cả các giải thưởng hòa bình.

Người Do Thái đi đến nơi đâu là tiền tài vinh hoa phú quý đến nơi đó. Bằng chứng cho thấy những quốc gia nào chào đón nhiều người Do Thái sinh sống. Và chính quyền nhà nước sở tại đối xử tử tế nhân nhượng khoang dung dễ dãi với người Do Thái. Thì quốc gia đó trở nên rất giàu mạnh. Nước Mỹ - Hoa Kỳ là một ví dụ. Cũng không có gì ngạc nhiên khi nước Mỹ và đại đa số người dân Mỹ ủng hộ quốc gia Israel. Người Do Thái hát bài ca Thiên Chúa Ban Ơn Phước Phù Hộ Cho Nước Mỹ.

Genesis 12:3 Ta sẽ ban phước cho kẻ chúc phước con và nguyền rủa kẻ hại con. Mọi dân tộc trên đất sẽ nhờ con mà được phước.
Numbers 24:9 Như sư tử, họ chuẩn bị vồ mồi; như sư tử cái không ai dám đánh thức. Ai chúc phước họ sẽ được phước, Ai nguyền rủa họ sẽ bị nguyền rủa.
Isaiah 60:3 Các dân tộc sẽ được nơi sự sáng ngươi, các vua sẽ đến nơi sự chói sáng đã mọc lên trên ngươi.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Vì đó là thiên đường ………..

#5438631 0
Trẻ em người Mỹ, trẻ em Châu Âu, hầu như ai cũng biết hai nhân vật Siêu Nhân (Superman) và Người Dơi (Batman)
Siêu Nhân và Người Dơi là tác phẩm của người Do Thái

Tác giả tạo ra Siêu Nhân là người Do Thái
Jerry Siegel là nhà văn người Do Thái ở Mỹ và Joe Shuster là họa sĩ người Do Thái ở Mỹ. Jerry Siegel và Joe Shuster là tác giả của nhân vật siêu anh hùng Siêu Nhân Superman. Siêu nhân ngày nay là một trong những vị anh hùng nổi tiếng và phổ biến nhất mọi thời đại, trở thành một biểu tượng của văn hóa Mỹ.
Một phần nào, Superman đã được mô phỏng theo Moses. Những nhà sáng tạo ra nhân vật anh hùng này của các tạp chí dành cho trẻ em, gồm hai người Do Thái uyên bác Jerry Siegel và Joe Shuster, đã lấy bối cảnh cho nhân vật chính của mình từ vị siêu anh hùng (superhero) trong Kinh thánh Torah của Do Thái. Tương tự như bé Moses được thả xuống dòng sông Nile trong một chiếc thúng để tránh cuộc tàn sát do lệnh vua Ai Cập, bé Superman được phóng vào không gian trên một phi thuyền để tránh cuộc diệt chủng. Tương tự như Moses được nuôi dạy trong một thế giới xa lạ trước khi được Thiên Chúa gọi đến nhận lệnh giải phóng Israel, Superman cũng được nuôi dạy trong một môi trường xa lạ trước khi được kêu gọi cứu giúp nhân loại.
Trích từ bài viết của Trần Ngọc Cư talawas.org/?p=16483
Tác giả tạo ra Người Dơi là người Do Thái
Bob Kane là họa sĩ người Do Thái ở Mỹ & Bill Finger là nhà văn người Do Thái ở Mỹ. Bob Kane và Bill Finger là tác giả của nhân vật siêu anh hùng Người Dơi Batman.

Chỉ cần một ý tưởng nhỏ của người Do Thái cũng có thể tạo ra nhiều công ăn việc làm ngon lành cho rất nhiều người.#5438632 0
Michael "Mike" Morhaime (sinh vào tháng Mười Một ngày 3 năm 1967) là người đồng sáng lập hãng Blizzard Entertainment và cũng là chủ tịch hãng Blizzard Entertainment, CEO.

Michael Morhaimengười Do Thái.

Blizzard Entertainment, CEO Michael Morhaime (jew):

The World Of Warcraft franchise attracts teens into a fantasy world that never ends. They charge 15$ per month from each teenage gamer, and have over 11 million subscribers. Owned by Activision.

Blizzard Entertainment, Inc. một công ty phát triển và phát hành Trò chơi điện tử của Mỹ được thành lập tháng 2 năm 1991 với tên Silicon & Synapse bởi ba cử nhân của UCLA, Michael Morhaime, Allen Adham và Frank Pearce. Công ty đóng trụ sở tại Irvine, California, bắt đầu tự phát triển những phần mềm đầu tiên từ năm 1993 với những game như Rock N' Roll Racing và The Lost Vikings. Vào năm 1994, công ty đổi tên thành Blizzard Entertainment Inc trước khi rơi vào tay nhà phân phối Davidson & Associates. Ngay sau đó, Blizzard xuất xưởng game đình đám đầu tiên Warcraft: Orcs and Humans. Từ đó, lần lượt cho ra đời các game khác gặt hái được không ít thành công trên hệ máy Máy tính cá nhân, bao gồm Warcraft, Starcraft và Diablo, và MMORPG World of Warcraft.

Trong thế giới của dân chơi game chuyên nghiệp (gamer thủ chuyên nghiệp) thì ai cũng biết tới game online World of Warcraft nổi tiếng. World of Warcraft (WOW) là game P2P (Pay To Play) nghĩa là game thu phí hàng tháng với giá 15$ Đô La mỗi tháng. WOW là game thu phí sống lâu và sống dai dẳng nhất trong lịch sử làng game online với số lượng người chơi hơn 10 triệu người.Thậm chí những game online trước đây từng sử dụng mô hình thu phí (P2P) nổi tiếng đình đám của Hàn Quốc như Lineage II, Aion, Tera cũng KHÔNG thể nào đánh bại và KHÔNG thể nào soán ngôi vị trí Ông Vua Game Online của World of Warcraft (The King of MMORPG). Hiện nay thì mấy game online của Hàn Quốc như Lineage II, Aion, Tera đều chuyển sang mô hình miễn phí F2P Free To Play.


#5438811 0
48% Tỷ Phú Mỹ là người Do Thái.Người Do Thái Mỹ là nhóm dân tộc mạnh nhất và có ảnh hưởng nhiều nhất nước Mỹ. Tổng dân số người Do Thái Hoa Kỳ rất ít ỏi chỉ có 2% tổng dân số Hoa Kỳ. Nhưng 40% Tỷ Phú Hoa Kỳ là người Do Thái.

18% gia đình người Do Thái sở hữu 1 triệu đô la hoặc hơn thế nữa. Hơn 55% thanh niên Do Thái có bằng đại học và 25% có bằng tốt nghiệp.

Hơn 60% người Do Thái có việc làm thường giữ 3 vai trò cao nhất: Chuyên môn kỹ thuật (41%), quản lý và điều hành (13%), kinh doanh và tài chính (7%).

Hơn 45% quỹ từ thiện là của người Mỹ Do Thái. Hơn 50% người Do Thái sống tập trung ở 4 tiểu bang: New York, New Jersey, Florida và California.

Danh sách các tỷ phú người Do Thái

Lawrence Ellison

Giá trị tổng tài sản: $25.0 Tỷ Đô La

Sheldon Adelson

Giá trị tổng tài sản: $20.5 Tỷ Đô La

Sergey Brin

Giá trị tổng tài sản: $18.7 Tỷ Đô La

Larry Page

Giá trị tổng tài sản: $18.6 Tỷ Đô La

Michael Dell

Giá trị tổng tài sản: $17.2 Tỷ Đô La

Steve Ballmer

Giá trị tổng tài sản: $15.2 Tỷ Đô La

Carl Icahn

Giá trị tổng tài sản: $14.5 Tỷ Đô La

Michael Bloomberg

Giá trị tổng tài sản: $11.5 Tỷ Đô La

George Soros

Giá trị tổng tài sản: $9.0 Tỷ Đô La

Samuel Newhouse

Giá trị tổng tài sản: $8.5 Tỷ Đô La

Nguồn:

Forbes Magazine

Jewish Media Executives

Rupert Murdoch

CEO of News Corporation

Robert A. Iger

CEO of the Walt Disney Company

Philippe P. Dauman

CEO of Viacom

Jeff Zucker

CEO of NBC Universal

David Westin

President of ABC News

Donald Graham

CEO of the Washington Post

Mortimer Zuckerman

Editor-In-Chief of U.S.News & World Report

Arthur O. Sulzberger Jr

Publisher of The New York Times

Mel Karmazin

CEO of SIRIUS Satellite Radio

Joanne Lipman

Editor-In-chief of Condé Nast Portfolio

Jann Wenner

Publisher of Rolling Stone Magazine

Source: Wikipedia

Jewish Investment Bankers

Richard S. Fuld, Jr.

CEO of Lehman Brothers

Lloyd C. Blankfein

CEO of Goldman Sachs

Charles R. Schwab

Founder of the Charles Schwab Corporation

Prof. Stanley Fischer

Governor of the Bank of Israel

Bob Zoellick

President of the World Bank

Ben Bernanke

Chairman of the Federal Reserve

Alan D. Schwartz

CEO of Bear Stearns

Bruce Wasserstein

CEO of Lazard LLC

Dr. Josef Ackermann - [123 People]*

CEO of Deutsche Bank

Jean Claude Trichet

President of the European Central Bank

James Dimon

CEO of JPMorgan Chase

Blake Grossman

CEO of Barclays Global Investors

Chủ đề cùng mục


người Do, Do Thái, người Do Thái, tất cả, quốc gia, Nước Mỹ, giàu mạnh, Quốc gia, tổng dân số, Người Do Thái,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)