Chuyện shock 2020-01-16 18:52:26

Vợ đeo vòng trinh tiết cho chồng vì không chung thuỷ


Một người chồng ở Ukraine đã phải tới bệnh viện, xin các bác sĩ cứu giúp sau khi vợ anh trút giận lên "của quý" của anh vì tội không chung thủy.Nạn nhân giấu tên, 40 tuổi đã bị đánh thức bởi cơn đau nhức tột độ ở hạ thể. Ngay khi thức dậy, anh nhận ra, "cậu bé" của mình đang bị bóp chặt bởi một chiếc vòng kim loại nhỏ, có đai vít rất chặt. Nó sưng lên và rất đau.
Người đàn ông đã cố gắng tự tháo chiếc vòng kim loại nhưng không thành công. Cuối cùng, anh gạt bỏ ngại ngùng, quyết định gọi xe cứu thương và nhập viện ở thành phố Zaporizhia, phía nam Ukraine.
 
Sau khi kiểm tra, các bác sĩ phải gọi cho đội cứu hộ đặc biệt có tên là "Kobra" vì bệnh viện không có đủ các công cụ cần thiết để loại bỏ chiếc vòng đang bóp nghẹt dương vật của người đàn ông. Nếu không được giải cứu kịp thời, dương vật có thể bị sưng và hoại tử, phải cắt bỏ hoàn toàn. Khi đến nơi, nhân viên cứu hộ phải sử dụng cưa tròn để cắt bỏ đai ốc rồi mới giải cứu được người đàn ông. Toàn bộ quá trình giải cứu căng thẳng hơn khi thiết bị cắt kim loại tạo ra tia lửa, rất nguy hiểm.
 
Hiện, người đàn ông vẫn đang được điều trị tại bệnh viện. Các bác sĩ cho biết, anh sẽ sớm khỏe lại, "cậu bé" của anh cũng sẽ hồi phục đầy đủ chức năng. Được biết, người đàn ông "mắc nạn" là do đòn ghen từ người vợ. Để trừng phạt chồng ngoại tình, cô quyết định đeo vòng trinh tiết cho chồng khi anh chìm sâu trong giấc ngủ. Không ngờ, chiếc vòng trinh tiết suýt chút nữa đã khiến người chồng mất đi vật nam tính. Truyền thông Ukraine tiết lộ, hiện, người đàn ông đang suy nghĩ về việc ly hôn.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)