Tin tức - pháp luật 2012-02-15 13:38:20

Vượt đèn đỏ, khoanh tay ngồi giữa đường, thách thức CSGT


Không chỉ vượt đèn đỏ, cô gái vi phạm còn đứng giữa đường khoanh tay “chặn” làm ùn tắc cả dòng phương tiện.
Khoảng 11h sáng nay (15-2), đường Xuân Thủy, đoạn gần cổng trường ĐH Quốc gia Hà Nội bị tắc nghẽn. Nguyên nhân do giữa đường có 1 cô gái ăn mặc khá sành điệu ngồi trên chiếc xe nhãn hiệu Vespa LX vi phạm Luật Giao thông nhưng không chấp hành hiệu lệnh kiểm tra của CSGT mà còn đứng khoanh tay trước ngực làm thách thức lực lượng làm nhiệm vụ.


Vẻ mặt lạnh lùng khoanh tay thách thức CSGT

Ghi nhận của PV tại hiện trường, cô gái này ngồi trên Vespa LX không gương, BKS 29H1-161.22 phớt lờ yêu cầu của CSGT đưa xe lên vỉa hè để xuất trình giấy tờ xử lý. Những người dân chứng kiến vụ việc cho biết, trước đó, cô gái này điều khiển xe đi từ hướng Xuân Thủy hướng về Mai Dịch. Khi đi qua đoạn gần cổng chợ Nhà Xanh, cô gái này tăng ga phóng vượt đèn đỏ. Khu vực này có rất nhiều học sinh sang đường và đứng chờ xe buýt. Để đảm bảo an toàn giao thông, tổ công tác của Đội CSGT số 6 do Đại úy Ngô Quang Thân đã đuổi theo chặn giữ người vi phạm.


Trước yêu cầu đưa xe lên vỉa hè, xuất trình giấy tờ để CSGT kiểm tra tránh gây ảnh hưởng đến trật tự an toàn giao thông trên đường, cô gái trên nhất quyết không chấp hành. Mặc dù vậy, tổ công tác vẫn ôn tồn nhắc nhở cô gái này chấp hành nghiêm quy định của CSGT, tuy nhiên đáp lại, “người đẹp” này vẫn ngồi trên xe máy, khoanh tay trước ngực, thỉnh thoảng rút điện thoại ra kể lể sự việc với người thân và vu cho CSGT xử lý sai.

Đáng nói, một số đối tượng “đầu tóc xanh đỏ” còn vào hùa với cô gái trên để chống lại CSGT. Hành vi chống đối của số đối tượng này đã khiến những người dân nhất là học sinh, sinh viên chứng kiến vụ việc vô cùng bức xúc. Em Đỗ Hương Lan, học sinh trường THPT Nguyễn Tất Thành không giấu nổi bức xúc cho biết: “Thật là đáng xấu hổ khi vi phạm lại không biết nhận lỗi mà còn tỏ thái độ chống đối lại CSGT. Chưa nói tới việc vượt đèn đỏ gây nguy hiểm cho những người tham gia giao thông trên đường, hành vi cố tình dừng xe giữa đường gây ùn tắc giao thông trong giờ cao điểm cần phải xử lý nghiêm”.


Đại úy Ngô Văn Thân – CSGT đội 6 có mặt tại đây cho biết: “Chúng tôi đã hết sức từ tốn khuyên nhủ không cần biết đúng hay sai, cứ vào lề đường để xử lý nhưng cháu gái này vẫn không nghe”. Sự việc chỉ dừng lại khi sau đó người thân của cô gái trên đến và đưa xe lên vỉa hè. Sau khoảng 30 phút, ùn tắc giao thông mới được giải tỏa khi Đội CSGT số 6 tăng cường lực lượng tới hỗ trợ phân luồng. Về phía người vi phạm đã bắt buộc phải về trụ sở Đội CSGT số 6 để giải quyết.


Tại biên bản lập ở trụ sở của đồn CSGT số 6, cô gái trên được làm rõ là Cung Lan Phương (SN 1986) ở Hoàng Mai, Hà Nội. Phương thừa nhận lỗi không chấp hành tín hiệu đèn giao thông, hiệu lệnh của CSGT.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)