Chuyện lạ 2014-02-18 12:12:15

Zoombie Thật Ngoài Đời


[size=7]Người đàn ông gây sốc với khuôn mặt giống thây ma[/size]

[size=6]Do bị ảnh hưởng bởi tia phóng xạ trong quá trình trị xạ liều cao, ngoại hình của người đàn ông này đã bị biến đổi tới nỗi ông còn không nhận ra mình.[/size]
Căn bệnh ung thư luôn là nỗi khiếp sợ với những người bệnh không chỉ bởi cái chết luôn rình rập mà còn bởi ngoại hình ốm yếu của mình. Để chia sẻ nỗi sợ hãi cũng như khó khăn mà mình đã phải trải qua trong suốt thời gian chống chọi với căn bệnh chết người này, người đàn ông có biệt danh MrbLOB9000, sống tại thành phố Seattle, bang Washington, Mỹ đã lập ra một trang blog riêng và đăng tải những cảm nghĩ, hình ảnh về mình trong nhiều năm qua.
 

 

Lòng trắng đôi mắt gần như chuyển hết sang màu đỏ.


 
Người đàn ông này được chẩn đoán mắc bệnh ung và phải trải qua trị xạ liều cao. Được biết, đợt trị xạ đã diễn ra vào khoảng giữa năm 2010 này không những khiến ông rơi vào tình trạng suy thận giai đoạn đầu, bỏng rộp chân mà còn khiến khuôn mặt ông biến đổi đột ngột.
 

Triệu chứng của đợt trị xạ liều cao.


 
Với làn da tái nhợt thiếu sức sống và lòng trắng đã chuyển sang đỏ, người đàn ông này còn tự nhận thấy ngoại hình của mình lúc này chẳng khác nào một xác sống di động.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)