Tin tức - pháp luật 2012-04-29 09:11:18

[ zýk ] Má Tàu Khựa Ae Vào Chém Nè


3burning3 3burning3Theo hãng tin Kyodo, Trung Quốc ngày 26/4 tuyên bố nước này đã thông qua dự án xây một cầu tàu tại quần đảo Hoàng Sa mà Việt Nam tuyên bố chủ quyền trên Biển Đông.


-Trên website của mình, Cục Hải dương Quốc gia Trung Quốc cho biết đã phê chuẩn kế hoạch xây một cầu tàu diện tích 3,3 km2 để làm căn cứ hậu cần cho ngư dân và đón khách du lịch thăm quần đảo Hoàng Sa.
Thông báo cho hay các nhà đầu tư tư nhân sẽ đảm trách việc xây dựng cầu tàu này, song không cho biết địa điểm xây dựng cụ thể trên quần đảo Hoàng Sa. Ngày 24/4, bất chấp sự phản đối liên tục của Việt Nam, Phó Tỉnh trưởng tỉnh đảo Hải Nam (Trung Quốc) Đàm Lực tuyên bố ông này dự kiến bắt đầu phát triển du lịch tại quần đảo Hoàng Sa trong năm nay.

Ông Đàm cho biết đang chuẩn bị đưa khách du lịch ra quần đảo Hoàng Sa, cách đảo Hải Nam khoảng 350 km về phía Tây Nam. Mới đây, người phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Lương Thanh Nghị một lần nữa nhấn mạnh việc phía Trung Quốc khai thác du lịch ở quần đảo Hoàng Sa là bất hợp pháp.

Trong một tuyên bố đưa ra ngày 9/4, sau việc tàu du lịch Coconut Princess của Công ty cổ phần vận tải biển Hải Hiệp Hải Nam bắt đầu thực hiện hành trình thử nghiệm tuyến du lịch đường biển từ Tam Á, Hải Nam đến đảo Đá Bắc quần đảo Hoàng Sa, người phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam khẳng định: “Việt Nam khẳng định chủ quyền không tranh cãi đối với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa."

Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam nhấn mạnh: "Việc làm trên của phía Trung Quốc là bất hợp pháp, vi phạm nghiêm trọng chủ quyền của Việt Nam, trái với tinh thần Tuyên bố ứng xử của các bên ở Biển Đông (DOC). Trung Quốc phải chấm dứt ngay việc làm trên, nghiêm túc tuân thủ DOC, không có thêm hành động làm phức tạp tình hình ở Biển Đông”.
3burning3 3burning3 3burning3 3burning3
Có 1 cái hình mih họa mà mình k đủ keng pót
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#3291801 0
tự tem lun ^^ 3blingeye3

bình tĩnh, chơi với kẻ mạnh phải dùng cái đầu lạnh, cái này VN có thừa 3crisp3

HanThienTruong nói còn hay hơn cái thớt pót ……… 3crisp3 3crisp3

no comment :| chống cự là bụng bự đấy cưng ạ =]]

#3293123 0
HanThienTruong chú có cái đầu lạnh đấy, nhét vào tủ lạnh cho não nhăn chút đi, fa~ng thế
Chỉ được cái chém 3aha3

đ m tàu khựa 3burning3

cứ bình tĩnh 3ahaa3 từ xa xưa đến h nó vẫn muốn ăn VN mình mà 3burning3 nhưng có bao giờ thành công đâu 3crisp3. ko hiểu cha ông bọn tàu khựa có dạy chúng nó ko nhỉ? 3burning3 sao lại cứ thích đi vết xe đổ của cha ông chúng nó thế nhỉ 3ahhyes3 tàu thì vẫn là tàu thôi 3bye3. còn VN mãi mãi là VN éo bao h VN là tàu cả 3big_love3

#3293917 0
ước j Vn là 1 cường quốc có vũ khí quân sự như Nga nhỉ 3adore3 3adore3

Chủ đề cùng mục


Trung Quốc, quần đảo Hoàng, du lịch, Việt Nam, tuyên bố, quần đảo Hoàng Sa, cầu tàu, chủ quyền, cho biết, Hải Nam,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)