Tin tức - pháp luật 2015-03-27 03:26:43

Biển quảng cáo bún bò 'bá đạo' đã bị công an khu vực tịch thu


Tấm biển quảng cáo bún bò đang 'gây sốt' trên cộng đồng mạng bất ngờ bị trụ sở bảo vệ dân phố khu phố 2, trực thuộc quận 4 (Chung cư Tôn Thất Thuyết) tịch thu.

Tò mò tìm đến quán bún bò gân 'bá đạo' của ông Nguyễn Hoàng Anh Dũng (48 tuổi) tại quận 4, Tp.HCM vào chiều ngày 26/3, quán bún vỉa hè đang 'gây sốt' trên cộng đồng mạng mấy ngày gần đây. Quán bún vỉa hè đông khách đến khó tưởng, lượng khách chờ đến lượt thưởng thức tô phở gân này lên đến hàng chục, cùng vô vàng lời réo gọi, hối thúc chủ quán.

Biển quảng cáo độc đáo của anh Dũng gây chú ý đến cộng đồng mạng thời gian gần đây
Hàng trăm vị khách tò mò đến thưởng thú món bún "bá đạo" này
Hàng bún của anh Dũng tại quận 4 - Tp.HCM

Đến khoảng hơn 5 giờ chiều, hàng trăm vị khách phải nuối tiếc ra về vì quán bún không còn gì để bán. Lượng khách đông đến mức chính ông chủ và nhân viên cũng không thể kiểm soát được. Đóng vai một khách thưởng thức và cố gắng ngồi chờ để được trò chuyện với chủ quán, nhưng khi đang tiếp xúc với ông Dũng thì bất ngờ, một cán bộ dân phòng xuất hiện và tịch thu các biển quảng cáo ngộ nghĩnh của ông Dũng về trụ sở bảo bệ dân phố - khu phố 2, trực thuộc quận 4, Tp.HCM.

Một cán bộ dân phòng đến tịch thu chiếc biển quảng cáo của anh Dũng

Lấy làm ngạc nhiên với hành động trên, cộng với sự bất ngờ của chủ quán về việc tịch thu và cho rằng nội dung của biển quảng cáo quá nhí nhố, nhãm nhí, mất mỹ quan đô thị, khiến nhiều người chứng kiến tỏ ra bức xúc và lấy làm khó hiểu với nội dung của biểu mẫu quảng cáo quán bún này.

Có mặt và chứng kiến sự việc, nam ca sỹ Quách Tuấn Du cũng tỏ ra bức xúc và chia sẻ trên trang cá nhân.

Theo chân của chủ quán đến trụ sở dân phòng để làm việc, đại diện công an khu vực tên V và cán bộ dân phòng (người trực tiếp thịch thu biển quảng cáo) đã yêu cầu anh Dũng phải lên trụ sở công an phường để làm việc vào một buổi khác. Nghiêm chỉnh chấp hành yêu cầu của các cán bộ làm việc ở trụ sở, anh Dũng vẫn vui vẻ chấp thuận và cố giải quyết sự việc theo chiều hướng tích cực.

Anh Dũng và hàng bún bò tại quận 4 - Tp.HCM

Trong cuộc đối thoại của anh Dũng và chiến sĩ công an khu vực tên V, đồng chí này cho rằng tấm biển quảng cáo của anh Dũng có phần nhí nhố, nhãm nhí, cần phải tạm giữ chờ cấp trên giải quyết và làm việc trực tiếp. Đặt câu hỏi tại sao cho các cán bộ làm việc tại trụ sở bảo vệ dân số, anh Dũng đã không có câu trả lời thỏa đáng, mà còn hoang mang không biết mình sai phạm ở điều luật gì mà bị các cán bộ tịch thu tài sản cá nhân.

Anh Dũng khoanh tay, nói chuyện nhẹ nhàng với các cán bộ tại trụ sở bảo vệ dân phố - khu phố 2, Quận 4, Tp.HCM
Cách cư xử của hai cán bộ khiến cư dân mạng khó hiệu và tỏ ra bức xúc (Ảnh chụp từ clip)

Quảng cáo

Ngay sau khi đoạn clip được chia sẻ trên các trang mạng xã hội đã có rất nhiều ý kiến trái chiều của các cư dân mạng. Vấn đề sự việc ai đúng? ai sai? vẫn chưa có câu trả lời chính xác. Nhưng phần lớn các ý kiến khá bức xúc với thái độ làm việc của các cán bộ tại trụ sở này.


Đoạn clip trao đổi của anh Dũng và cán bộ công an khu vực
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)