Chuyện lạ 2014-02-21 08:09:32

"đại tiệc" trong... buồng giam.


[size=6]Nhóm thanh niên xăm trổ làm dáng trước mâm cỗ thịnh soạn trong căn phòng được cho là ở trại giáo dưỡng Thanh Hà. [/size]
Facebook mang tên Hưng Lộc đang gây xôn xao khi đăng nhiều bức ảnh về cảnh sinh hoạt của nhóm thanh niên xăm trổ trong căn phòng giống như buồng giam. Phòng có tivi, không tủ và đồ đạc, không có giường, nơi ngủ là bục được xây cao ốp gạch men trắng. Quần áo và túi to đựng đồ treo lủng lẳng.
Ngoài các bức ảnh chụp cảnh ăn uống với mâm cỗ, trên Facebook này còn đăng nhiều bức hình về một thanh niên dáng to béo, xăm kín hai cánh tay. Anh này cũng là nhân vật trung tâm trong các bức ảnh ăn uống tập thể. Trong loạt ảnh đăng ngày 30/1 (tức 30 Tết), có hình anh tạo dáng với điện thoại, chụp cùng bạn bên mâm ngũ quả và cành đào với đèn trang trí nhấp nháy.
Những hình ảnh trên trang cá nhân Hưng Lộc.
Tác giả chú thích: “Cơm tối đê… thịt gà, thịt bò, thịt rúi”. Sau khi nhận comment: “Đời sống cao quá”, “thế này còn gì bằng”, chủ Facebook trả lời: “Không phải anh được thưởng, mà ở trong này chỉ có anh và vài anh em nữa mới được như thế thôi. Ai muốn được như thế này thì vào đây gặp anh nha”.
Tại bức hình đăng ngày 16/2 với ảnh dao kiếm và súng, Hưng Lộc nhận là "bụi đời" và hôm sau chia sẻ: "Cũng sắp đến ngày về rồi… nghĩ thì lâu nhưng nhìn lại thì sẽ nhanh thôi…haz".
Đa số các bức ảnh được đưa lên mạng từ đầu tháng 12/2013 đến 19/2/2014. Thông tin đăng tải cho thấy, chủ Facebook liên tục cập nhập hình ảnh và trao đổi với bạn bè. Căn phòng được cho là ở cơ sở giáo dục Thanh Hà, Bộ Công an.
Người thanh niên có nhiều ảnh một mình đăng trên Facebook.
Trưa 20/2, trước bức ảnh đang gây xôn xao, một lãnh đạo cơ sở giáo dục Thanh Hà chưa đưa ra lời bình luận nào mà muốn xem kỹ những hình ảnh. Ông cho biết theo quy định, các trại viên không được sử dụng điện thoại. “Chúng tôi sẽ kiểm tra và nghiêm khắc xử lý nếu có những vi phạm như trên”, vị này khẳng định.
Cơ sở giáo dục Thanh Hà là nơi giáo dục pháp luật, dạy nghề, dạy văn hóa nhằm phục thiện cho những người được cho là gây nguy hại cho xã hội nhưng chưa đến mức phải bị xử lý hình sự.
Mai Chi

 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)