Teen 24h 2014-03-06 03:15:55

Tìm hiểu Chinh Phục Vũ Môn tại trường Vân Hà, Đông Anh, Hà Nội


:018:Game giáo dục Chinh Phục Vũ Môn của công ty CP Trò chơi giáo dục trực tuyến đang ngày càng nhận được sự đón nhận nhiệt tình từ các em học sinh trên mọi miền đất nước, đặc biệt là ở thủ đô Hà Nội. Ngày hội giới thiệu Chinh Phục Vũ Môn đã được tổ chức ở rất nhiều địa điểm trên địa bàn thủ đô từ Đống Đa, Ba Đình, Hà Bà Trưng đến Từ Liêm, Gia Lâm.v..v. Và nay, để đáp lại sự yêu mến của các bạn học sinh, các em thiếu nhi huyện Đông Anh, ngày hội Chinh Phục Vũ Môn đã chính thức được tổ chức tại trường Tiểu học Vân Hà, Đông Anh, Hà Nội trong những ngày đầu tháng 3/2014. Dù trời lạnh và có mưa phùn, đặc trưng của tiết trời xuân miền Bắc nhưng vẫn không ngăn được sự hào hứng, nhiệt tình và tinh thần ham học hỏi của các em học sinh nơi đây. 
 
Các bạn nhỏ trường Tiểu học Vân Hà đã có cơ hội được khám phá và trải nghiệm những tính năng tuyệt vời của Chinh Phục Vũ Môn. Các em được chơi, được học, được biết đến một phương thức học tập, giải trí lành mạnh, hấp dẫn, đang “gây bão” trong cộng đồng mạng thời gian vừa qua. 

Các em học sinh hào hứng tham gia trải nghiệm trò chơi CPVM

 
CPVM giúp cho người chơi thỏa trí say mê, thỏa chí sáng tạo và lĩnh hội được nhiều tri thức mới hỗ trợ việc học tập và phát triển tư duy, thông qua nhiều tính năng hấp dẫn. Tham gia Phòng học trực tuyến 3D, các em học sinh được tiếp cận với hàng nghìn bài giảng của các thầy cô giáo nổi tiếng, uy tín trong cả nước với chi phí thấp nhất. Hệ thống kiến thức tích hợp từ lớp 1 đến lớp 12 được kiểm định theo chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo phù hợp với mọi đối tượng và nhu cầu học tập của học sinh. Ngoài ra, các em sẽ được kiểm tra kiến thức phổ thông, IQ…thông qua hàng vạn câu hỏi trắc nghiệm thuộc tất cả các lĩnh vực, tạo niềm hứng thú học tập hoàn toàn mới cho học sinh thông qua tính năng Đường đua trí tuệ. Bên cạnh đó, các bạn nhỏ sẽ có cơ hội được tìm hiểu văn hóa vùng miền, bổ sung kiến thức, du lịch miễn phí và được trải nghiệm các cửa hàng ảo hấp dẫn nơi mọi giá trị địa lý, lịch sử, văn hóa được hội tụ. Đồng thời, người chơi sẽ được thỏa sức sáng tạo không gian sống lý tưởng theo cá tính và sở thích của mình thông qua Nhà riêng 3D. Đặc biệt, với mode chơi Siêu Hùng Đại Chiến, các em học sinh sẽ được hóa thân thành những vị Siêu Anh Hùng trong truyện tranh và những bộ phim nổi tiếng để thể hiện khả năng của bản thân. Muốn giành chiến thắng, người chơi sẽ phải kết hợp giữa tinh thần đồng đội và khả năng chiến thuật cá nhân. Với Siêu hùng đại chiến, các em học sinh không chỉ được học, được chơi mà còn được trải nghiệm cảm giác thăng hoa trong niềm vui chiến thắng của tri thức và trí tuệ. 
 

 

Háo hức tìm hiểu về game CPVM 
 
Bên cạnh sự kiện giới thiệu Chinh Phục Vũ Môn tại Đông Anh thì vào thứ 7 ngày 1/3/2014, khóa học đặc biệt đào tạo kỹ năng đọc nhanh, đẩy nhanh tốc độ đọc hiểu cho các em thiếu nhi tiếp tục được tổ chức tại công ty cổ phần trò chơi giáo dục trực tuyến. Đây cũng là một hoạt động của công ty Egame nhằm tạo ra môi trường học tập bổ ích, lý thú đồng thời giúp các em học sinh có thêm nhiều phương pháp học tập hiệu quả nhằm phát huy khả năng tư duy sáng tạo và phát triển kĩ năng của bản thân. 
 
 
  Cùng nhau rèn luyện kĩ năng đọc nhanh, đọc hiểu

 
Dự kiến trong thời gian tới, hai sự kiện trên sẽ còn được triển khai mạnh mẽ tại các trường học và mở rộng đến các trường học khắp các tỉnh thành Việt Nam. Với mục đích tạo cho các em nhiều môi trường học tập, giải trí lành mạnh, có thêm nhiều phương thức học hỏi mới bổ trợ tốt cho các em.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)