Games 2015-02-03 04:23:06

Ai chơi Cửu


Hiện tại em thấy thằng Cửu Dương Thần Công đang được chú ý nhất nên muốn test trước. Tuy nhiên vào game bản tiếng Trung bị ăn hiếp quá nên cần anh em đồng hành chung.Vài cảm nhận cơ bản là game chả cần nạp tiền cũng phang được tụi nó. Ngoài ra hoạt động, phụ bản thì thấy toàn báo 7,8,9 cái @@ nói chung đồ họa ngon, skill đẹp, hoạt động dày, gameplay tốt có mỗi cái là em chưa có bang. Anh em vào chơi chung nhé. Em cóp ít dòng giới thiệu game. Ai có hứng qua S40 nha, có hướng dẫn trại fanpage Cửu Dương Thần Công. em không share link được, mọi người chịu khó search nhé!
Theo nhận định ban đầu của em, dù chỉ với đồ họa 2,5D nhưng Cửu Dương Thần Công được xây dựng khá đẹp mắt và mang màu sắc đậm chất kiếm hiệp. Các chi tiết trên bản đồ được thể hiện tương đối tốt, hệ thống phó bản mang đến cho người chơi những trải nghiệm đầy thú vị. Tuy chơi với phiên bản tiếng Trung và bị rào cản về mặt ngôn ngữ những bản thân tôi vẫn dễ dàng tạo nick và đăng nhập vào game dễ dàng. Thêm nữa, giao diện trò chơi thương đối đơn giản, màu sắc tươi sáng, các mục lựa chọn hiển thị khá dễ dàng.
Được biết, Cửu Dương Thần Công thể hiện được độ phân giải HD trên những hệ thống mobile, diễn tả được hình ảnh sắc nét, kỹ năng tráng lệ không kém gì các game client cùng thể loại. Bên cạnh đó, trò chơi còn chú ý đến phần âm thanh, phối âm, lồng tiếng cho hệ thống nhân vật đến từ nhiều tiểu thuyết võ hiệp nổi tiếng, nhằm thể hiện đúng tính cách của từng người như Hồng Thất Công, Điền Bá Quang…

Tham gia vào game, người chơi có thể tham gia vào 1 trong 3 phe cánh gồm Ẩn Nguyên Hội với người sáng lập là Lí Tầm Hoa, Hạo Khí Minh với người sáng lập là Quách Tịnh và Thiên Ma Cung với người sáng lập là Đông Phương Bất Bại. Mỗi phe cánh đều có thành chủ ở một địa danh nổi tiếng, có tôn chỉ và mục đích hành động riêng.
Hệ thống nghề nghiệp trong Cửu Dương Thần Công có 4 lớp gồm Minh Giáo chuyên sử dụng đao với khả năng tanker, phòng ngự tốt; Đường Môn chuyên sử dụng cung với khả năng né tránh, sát thương cao; Thiên Sơn chuyên sử dụng kiếm với năng lực kiếm pháp phi phàm, dễ dàng khống chế đối phương; Tiêu Dao chuyên sử dụng cầm với những kỹ năng ảo diệu, khó lường trước được.
Về phương diện nội dung gameplay, Cửu Dương Thần Công sở hữu nhiều tính năng phong phú để người chơi trải nghiệm như hệ thống phụ bản solo hay tổ đội, hệ thống bang phái, võ lâm bảng, hệ thống thời trang, chiến tranh phe cánh, cùng các dạng hoạt động hàng ngày và mang lại đủ loại phần thưởng có giá trị.

Fanpage có hướng dẫn tiếng trung, do không post link được nên các bác search Cửu Dương Thần Công là được.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)