Games 2015-02-03 04:49:14

Lập bang Việt Yo trên Cửu Dương Thần Công nào


Võ lâm đồng đạo sẽ chọn môn phái nào để “tung hoành” trong Cửu Dương Thần Công?

Cửu Dương Thần Công là tựa game kiếm hiệp đang hấp dẫn sự chú ý của cả cộng đồng. Đây là một trong số hiếm những trò chơi được đánh giá cao cả 3 yếu tố: cốt truyện, gameplay và đồ họa. Game dự kiến sẽ ra mắt ngay sau dịp tết Âm lịch. Trên fanpage của trò chơi tại địa chỉ Cửu Dương Thần Công hiện đã giới thiệu đầy đủ, chi tiết về cả bốn môn phái: Đường Môn, Võ Đang, Tiêu Dao, Minh Giáo.

Giới thiệu tứ đại môn phái trong Cửu Dương Thần Công

Đường Môn

Có đại bản doanh tại Tứ Xuyên Trung Quốc, Đường Môn là môn phái bí ẩn, hành sự cẩn mật nên rất ít giao tiếp với người trong giang hồ. Lãnh địa của giáo phái này luôn bố trí nhiều cơ quan cạm bẫy, địa thế hiểm trở nên rất khó cho bất cứ ai muốn xâm nhập vào lãnh địa của họ. Chỉ đến khi Cửu Dương Thần Công xuất hiện mới đủ khả năng kéo được môn phái này bước chân ra khỏi nơi đây.

Võ công đường môn cao thâm khó dò, sử dụng Cung làm vũ khí nên khi giao chiến với kẻ thù, một chiêu có thể đoạt mạng đối thủ, khiến cho giang hồ càng thêm ngao ngán khi va chạm với môn phái này trên bước đường hành tẩu.

Võ Đang

Võ Đang được sáng lập với những triết lý võ học tinh tế: lấy nhu chế cương, lấy tĩnh chế động, lấy yếu thắng mạnh được thể hiện trong bộ võ Thái Cực Thần Công.


Kiếm chính là vũ khí duy nhất của Võ Đang, thời khắc then chốt nhất trong cuộc chiến, họ sẽ dùng Bắc Đẩu, Tàng Kiếm… gây bạo kích liên tục cho kẻ địch. Mang đặc điểm thủ cao, kháng tốt, Võ Đang thực sự là chướng ngại khó nhằn đối với nhiều môn phái khác.

Tiêu Dao

Người sáng lập phái Tiêu Dao là Tiêu Dao Tử, ông sáng tạo riêng cho mình một pho võ học đủ để danh chấn thiên hạ, nhưng trái lại sự tồn tại của môn phái này rất ít được người ngoài biết đến.

Võ công Tiêu Dao Phái cực kỳ lợi hại, cao thâm khó lường, những ai có cơ duyên học qua đều trở thành cao thủ võ lâm. Trong Cửu Dương Thần Công, Tiêu Dao Phái sử dụng đàn làm vũ khí, với nguồn nội lực tinh thâm bậc nhất, những giai điệu từ đàn khi phát ra thậm chí có thể kết thúc kẻ thù trong tích tắc.

Minh Giáo

Là giáo phái bắt nguồn từ Ba Tư, truyền vào Trung Quốc từ thời nhà Đường. Giáo phái này tôn thờ lửa, thờ phụng Thánh Hỏa, cung kính Thánh Hỏa Lệnh và coi đó như là sự sống của mình. Chính vì có hành tung bất định và hành xử quái dị, người giang hồ thường gọi giáo phái này là Ma Giáo.

Dùng đao để làm vũ khí tác chiến, có phòng thủ cao, sinh lực nhiều, nhắc đến Minh Giáo càng phải nói đến sát thương quần thể cao như Huyết Cuồng, Sát Ý, Lôi Đình… Minh Giáo đóng vai trò là một môn phái cận chiến, luôn đi tiên phong tạo thế mãnh kích. Minh Giáo phù hợp với những kẻ liều lĩnh, dũng cảm, không ngại nguy hiểm, bất chấp tất cả vì đại nghĩa chung. Đồ đệ Minh giáo khí phách ngút trời, ý chí chiến đấu cao hơn bất kỳ kẻ nào.

Bàn luận thêm về các môn phái tại fanpage Cửu Dương Thần Công, chịu khó search nhé, hok được post link 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)