Tâm sự - chia sẻ 2013-06-29 10:00:02

Bắt đầu của tình yêu!Sẽ rất đau đớn khi bạn yêu một người nào đó mà không được đáp lại. Nhưng còn đau đớn hơn khi bạn yêu một ai đó mà không đủ dũng cảm để nói cho người đó biết bạn đã yêu như thế nào.
Có thể chúng ta phải gặp một vài người nào đó, nhầm một vài lần như vậy trước khi gặp đúng người mình yêu, và bạn phải trân trọng vì điều đó. Tình yêu là khi bạn lấy đi tất cả mọi đam mê, cuồng nhiệt, lãng mạn mà cuối cùng bạn vẫn biết rằng mình vẫn luôn nhớ về người đó.
Sẽ rất buồn khi bạn gặp một ai đó mà bạn cho rằng vô cùng có ý nghĩa đối với bạn, chỉ để cuối cùng bạn nhận ra rằng tình cảm đó sẽ chẳng bao giờ được đáp lại và bạn là người phải ra đi. Nhưng khi một cánh cửa đóng lại, một cánh cửa khác lại mở ra. Ðiều bạn cần làm là thôi không chờ đợi nơi cánh cửa đã đóng, hãy tìm một cánh cửa khác đang mở ra cho mình.
Người bạn tốt nhất là người mà bạn có thể ngồi cùng ở bất cứ đâu, cùng đung đưa mà không nói một lời, để khi bước đi, bạn lại cảm thấy như đã nói hết mọi điều.
Có một sự thật là bạn sẽ không biết bạn có gì cho đến khi đánh mất nó, nhưng cũng có một sự thật khác là bạn cũng sẽ không biết bạn đang tìm kiếm cái gì cho đến khi có nó.
Trao cho ai đó cả con tim mình không bao giờ là một sự đảm bảo rằng họ cũng yêu bạn, đừng chờ đợi điều ngược lại. Hãy để tình yêu lớn dần trong tim họ, nhưng nếu điều đó không xảy ra thì hãy hài lòng vì ít ra nó cũng đã lớn lên trong bạn.
Có một vài thứ mà bạn rất thích nghe nhưng sẽ không bao giờ được nghe từ người mà bạn muốn nghe, nhưng nếu có cơ hội, hãy lắng nghe chúng từ người nói với bạn bằng cả trái tim.
Ðừng bao giờ nói tạm biệt khi bạn vẫn còn muốn thử. Ðừng bỏ cuộc khi bạn cảm thấy vẫn còn có thể đạt được. Ðừng nói bạn không yêu ai đó nữa khi bạn không thể rời xa họ. Tình yêu sẽ đến với những người luôn hy vọng dù họ đã từng thất vong. Ðừng chạy theo vẻ bề ngoài hào nhoáng, nó có thể phai nhạt theo thời gian. Ðừng chạy theo tiền bạc, một ngày kia nó cũng sẽ mất đi. Hãy chạy theo người nào đó có thể làm bạn luôn mỉm cười bởi vì chỉ có nụ cười là tồn tại mãi. Hy vọng rằng bạn sẽ tìm ra người đó.
Ðôi khi trong cuộc sống, có lúc bạn cảm thấy bạn nhớ ai đó đến nỗi muốn chạy đến và ôm chầm lấy họ. Mong rằng bạn sẽ luôn mơ thấy họ. Hãy mơ những gì bạn muốn, đi đến nơi nào mà bạn thích, hãy là những gì bạn thích vì bạn chỉ có một cuộc sống và một cơ hội để làm tất cả trong cuộc đời. Mong rằng bạn luôn có đủ hạnh phúc để vui vẻ, đủ thử thách để mạnh mẽ hơn, đủ nỗi buồn để bạn trưởng thành hơn và đủ tiền để mua quà cho bạn bè.
Hãy luôn đặt mình vào vị trí người khác, nếu điều đó làm tổn thương bạn thì nó cũng sẽ tổn thương người khác. Một lời nói vô ý là một xung đột hiểm họa, một lời nói nóng giận có thể làm hỏng cả một cuộc đời, một lời nói đúng lúc có thể làm giảm căng thẳng, còn lời nói yêu thương có thể chữa lành vết thương và mang đến sự bình yên.
Tình yêu bắt đầu bằng cách yêu con người thật của họ, chứ không phải là yêu họ như yêu một bức tranh bạn vẽ ra, bằng không bạn chỉ yêu sự phản chiếu của chính bạn nơi họ.
Người hạnh phúc nhất không cần phải có mọi thứ tốt nhất, họ chỉ là người làm cho mọi việc, mọi chuyện đều diễn ra theo ý họ. Hạnh phúc thường đánh lừa những ai khóc lóc, những ai bị tổn thương, những ai đã tìm kiếm và đã thử. Nhưng nhờ vậy, họ mới biết được giá trị của những người chung quanh họ.
Tình yêu bắt đầu bằng nụ cười, lớn lên bằng nụ hôn và thường kết thúc bằng nước mắt. Tương lai tươi sáng thường dựa trên quá khứ đã quên lãng, bạn không thể sống thanh thản nếu bạn không vứt bỏ mọi nỗi buồn đã qua.
Khi bạn sinh ra đời, bạn khóc còn mọi người xung quanh cười. Hãy sống sao cho khi bạn qua đời, mọi người khóc còn bạn cười.
 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#4889899 3
E thất tình chị ơi !!!3ahh33ahh3

thế là hạnh phúc ồi, chị còn ko có tình để thất cơ hơhơ 3crisp3

#4889950 1
haizzz, hỡi thế gian tình yêu là gì? Chắc chỉ có Xuân Diệu mới biết được điều đó 3bored3

#4890003 2
@lyolyga Thơ của ổg tuj chằng hỉu jì cả3curse33curse3

#4890009 2
@Astic nếu ông hiểu thì ông đã biết tình yêu là gì rồi còn gì nữa 3crisp3

#4890014 3
@lyolyga s hok thấy like cmt của ngta jì hết dzậy 3, like cho chị Chi nữa3curse33curse3

#4890022 2
@Astic hihihi, nóng quá, trả lời ông topic này rồi nhảy qua topic kia trả lời ông tiếp, chưa kịp like 3ahhyes3

#4890028 3
@lyolyga tuj đang rág kiếm 500 điểm để sửa giao diện homy3aha3

#4890048 2
@Astic để bình thường cũng được mà, sửa lại làm gì, mà sửa rồi có mất 500d ko

#4890059 3
@lyolyga Tui dzô VY sau ôg mà s ông hỏi tuj 3curse3

#4890066 1
@Astic tôi cũng có rành đâu, mục đích vào xem tin với post chút bài thôi, chứ có rành mấy cái này

@lyolyga @Astic : tới mức 500keng, đc phép làm nhà, ko mất chi cả. Nếu mất keng, chắc ta chấp nhận ngủ gốc cây quá 3crisp3

#4890170 1
Tình yêu bắt đầu bằng nụ cười, lớn lên bằng nụ hôn và thường kết thúc bằng nước mắt3blingeye33blingeye3
 
 
a yêu maichi bằng cả trái tim 3adore33adore33adore3

nước mắt hạnh phúc hoặc nước mắt khổ đau 3bathing3

#4890423 2
@nhatchimai : a nghĩ là nước mắt đau khổ3crisp3

3curse3Đi ra chỗ khác!

@nhatchimai: 3aha33aha33aha33aha3

#4890460 3
@Michael_Corleone : lại thêm 1 đối thủ nữa3crisp3

@boykt: có mỗi ta là đối thủ năng kí thôi! bọn kia chỉ là tép riu!3crisp3

#4890474 3
@Michael_Corleone : ta ếu sợ3crisp33crisp3

@boykt: 3crisp3thế thì sai lầm của chú rồi 3crisp3

#4890509 3
@Michael_Corleone : mai chi là của ta 3adore33adore3 vào chơi tiến lên đê3crisp3

@boykt: đợi đại ka ta ra tù đã 3crisp3

#4890270 1
nơi tình yeu bất đầu của BAT

#4894166 0
yêu ko dám nói 3bathing3

Chủ đề cùng mục


Tình yêu, bao giờ, cánh cửa, lời nói, biết bạn, cảm thấy, chạy theo, đau đớn, bạn yêu, tất cả,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)