Chuyện lạ 2013-02-13 03:02:13

[LẠ] Những con rắn 2 đầu kỳ quái trên thế giới[size=6]Có những con rắn đặc biệt khi sinh ra đã có 2 đầu, có con thì 2 đầu cùng mọc 1 hướng nhưng lại có con có 2 đầu mọc ở 2 hướng ngược nhau.[/size]
[justify]Tỷ lệ xuất hiện một con rắn hai đầu là vô cùng hiếm: 1/10.000 trứng. [/justify][justify]Sẽ rất thú vị khi xem những con rắn 2 đầu này di chuyển và ăn. Lý do là khi di chuyển thì chúng khó xác định được phương hướng và lúc ăn thì cả 2 cái đầu cùng ăn. [/justify]Rắn 2 đầu liền nhau được tìm thấy khá nhiều trong tự nhiên nhưng rắn có 2 đầu ở 2 phía cơ thể khá hiếm gặp.
 
1. Phát hiện rắn 2 đầu, không đuôi
 
Con rắn 2 đầu khác lạ này được gia đình Logan ở Carolina, Mỹ phát hiện. Nó có 2 đầu ở 2 phía, tức là không có đuôi. Con rắn này sẽ di chuyển theo sự điều khiển của cái đầu mạnh hơn. Mỗi cái đầu của con rắn đều có đầy đủ mắt, lưỡi. Hiện con rắn này đang được gia đình Logan nuôi, những đứa trẻ trong gia đình rất thích thú với con vật này. 
 

Clip về con rắn 2 đầu, không đuôi.

 Con rắn 2 đầu.

 
Một trung tâm sinh học ở gần trường Ware Shoals cho rằng, sinh vật này thuộc họ rắn Virginia Striatula. Con rắn này không hề có độc và nó không làm hại người, thức ăn của nó là sâu và côn trùng.
 

2. Rắn bạch tạng 2 đầu cực hiếm
 
[justify]Vào hồi tháng 11/2011, các nhà sinh vật học tại Viện nghiên cứu Sunshine Serpents ở bang Florida, Mỹ đã tiến hành ấp 7 quả trứng của loài rắn sữa Honduras. Khi những quả trứng nở, họ phát hiện một con rắn bạch tạng hai đầu.[/justify]
[justify]Rắn 2 đầu đã hiếm và lại là rắn bạch tạng thì còn hiếm hơn nữa. Thông thường, những sinh vật bạch tạng chỉ có màu trắng nhưng với loài rắn, bạch tạng có nghĩa là thiếu đi sắc tố màu tối. Vì thế mà chúng ta vẫn có thể nhìn thấy màu cam trên cơ thể con rắn này.[/justify]3. Rắn 2 đầu không đuôi
 

Một video được đăng tải trên YouTube về một con rắn kỳ dị có 2 đầu ở hai bên cơ thể và không có đuôi đang gây “sốt” trên mạng. Video quay cảnh một nông dân Trung Quốc bắt con rắn kỳ dị trên một quả đồi. Nhưng không ai hay biết về danh tính người quay và khu vực tìm thấy con rắn kỳ lạ.
 
Sinh vật kỳ lạ này được cho là thuộc họ rắn Virginia Striatula, không hề có độc và không làm hại người, thức ăn của nó là sâu và côn trùng.


Clip rắn hai đầu gây sốt trên mạng.
Hình ảnh rắn hai đầu không đuôi ở Trung Quốc.Hình ảnh về một số con rắn 2 đầu khác:
 
Có những con rắn 2 đầu được nuôi ở công viênMỗi cái đầu ăn một con chuột này
Cái đuôi quấn vào một cái đầu nè


2 cái đầu có bao giờ khó chịu với nhau không nhỉ? 
Con rắn này có thêm một cái đầu mọc lệch sang trái


Mỗi cái đầu lại muốn bò một hướng

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)